Siro ho Canadas Star: Giúp bổ phế, làm ấm và sạch đường hô hấp trên, hỗ trợ giảm ho, giảm rát họng, khản tiếng, làm loãng niêm dịch. Các trường hợp ho do thay đổi thời tiết, ho gió, ho khan.Giúp bổ mắt, phòng khô mắt, mờ mắt, nhức mỏi mắt, giúp mắt sáng và khỏe. Giúp chống lão hóa, dưỡng da, giữ cho da hồng hào tươi trẻ, mịn màng, giảm các vết nhăn trên da, sạm da. Giúp tăng sức đề kháng,...Giúp ăn ngon, ngủ tốt, tiêu hóa tốt, bồi bổ cơ thể, giảm mệt mỏi, căng thẳng, stress. Giúp tăng cường thể trạng, cơ thể phục hồi nhanh chóng sau khi ốm hoặc phẫu thuật.Dùng cho người suy nhược, mệt mỏi, chán ăn, mất ngủ. Những người chơi thể thao, lao động nặng nhọc với cường độ cao. Người bị bệnh đường hô hấp, phế quản, hen mạn tính, ho kéo dài. Người bị suy giảm chức...


Chúc Tết Khai Xuân
Nhân dịp khai xuân năm mới, xin thay mặt công ty gửi lời chúc đến anh chị em và gia đình DAISON GROUP gần xa một năm mới an lành, sức khỏe, hạnh phúc, mọi việc thuận buồm xuôi gió

Hôm nay chúng ta tụ họp nơi đây để cùng chúc nhau năm mới và khai xuân, bước vào một xuân mới với hy vọng tràn đầy, trong ai cũng thấy lấp lánh, đầy ắp tình nồng ấm, sẻ chia.


Một năm mới lại đến, ghi dấu thành quả của năm cũ, bỏ qua những ưu phiền, bắt đầu một hành trình mới với những thách thức và những cơ hội đang chờ đón.

Năm mới 2013 sẽ thử thách lòng, trí và sự bền bỉ của chúng ta. Mặc dù, những gì đã làm được trong năm cũ sẽ phần nào giúp cho chúng ta có thêm nghị lực, thêm kinh nghiệm và thêm những cánh tay nối dài.


Mùa xuân cho ta niềm tin, tin vào tình đồng nghiệp, tin vào sự gắn kết bền vững giữa DAISON GROUP và các khách hàng, đối tác gần xa những năm qua. Trong niềm tin ấy, xuân này sẽ cho chúng ta biết cần phải làm gì, cần phải hành động ra sao. Để khắc chế được khó khăn, những phiền muộn, chúng ta cần có một nhận thức mới đầy đủ, chí tình, chí lý về quan hệ công việc, cư xử trong môi trường DAISON GROUP trong năm nay.


Chúng ta biết, không thể có được cái gì nếu chúng ta chỉ biết đặt mục tiêu đơn thuần là vật chất, đơn thuần là công việc. Sự thật, những gì chúng ta có, cần phát huy hơn hết là vun đắp cho tài sản tinh thần, thành trì vững chắc nhất mà trong mỗi người là tinh hoa, tinh túy sâu trong tâm thức. Là giường cột để DAISON GROUP xây dựng và phát triển. Chúng ta cứ dông dài, kết quả sẽ là gì? Chúng ta cứ hô hào, nào là tâm là đức..., nào là quý, là yêu..., nào là hết lòng, nào là chuyên nghiệp giỏi giang...nhưng hành động như “rô bốt”, cứ vậy chúng ta sẽ có gì?


Những gì chúng ta cần, khách hàng cần đơn giản là điều mộc mạc: hãy giữ lời hứa, tâm giao với đồng nghiệp, chu toàn công việc, trách nhiệm bằng danh dự của mình, của DAISON GROUP. Nếu làm được vậy, sẽ không có những con người hời hợt, sẽ không có những sự việc làm sai mà không biết, sẽ không có lãng phí, sẽ không có sản phẩm bị chê cười...


Khai xuân với những lời chúc, những nụ cười nồng ấm. Chúng ta tin vào những giá trị tốt đẹp, đọng lại qua những việc làm, sự quan tâm nho nhỏ, be bé. Sự vị tha, đồng cảm và những gì chúng ta nghĩ, làm cho nhau trong năm qua để được nhiều hơn nữa, sâu sắc hơn nữa trong năm nay thì chắc chắn, chúng ta sẽ có được một nhãn quan thông suốt trong cuộc sống, khôn ngoan trong ứng sử, lịch lãm trong nghề nghiệp, ấm áp trong suốt năm. Những điều quan trọng này sẽ trải thảm cho chúng ta đi qua chông gai, đổ đầy để lấp đi những ổ gà ổ voi trên con đường ta đang bước tới.


Chúng ta đã có Xuân, nối tiếp hành trình để đến Hạ, đến Thu, vào Đông để thông báo cho Xuân “Xuân này hơn hẳn những xuân qua...”.


Kính chúc anh chị em đồng nghiệp và gia đình một năm mới AN KHANG – THỊNH VƯỢNG.


Quảng Ngãi, ngày 18 tháng 02 năm 2013 – Mùng 9 Tết Qúy Tỵ.

TGĐ DAISON GROUP

(Đã ký)

Đặng Đình Sơn

 

 


Các tin khác: